lên hệ quảng cáo

Giới thiệu

06-05-2015
Bởi: Administrator Có: bình luận

Trải qua trên 25 năm phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo được trên 3 vạn Y sỹ Y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa và Dược sỹ Trung cấp tốt nghiệp ra trường, họ đã và đang cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, trong số đó có nhiều  người đã học lên bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ và đang giữ những vị trí quan trọng trong một số đơn vị, địa phương trong cả nước. Nhà trường đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ y tế, của UBND thành phố, sở Giáo dục đào tạo và TW hội Đông y Việt Nam.

Tháng 03/2015 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường vui mừng được đón thầy thuốc ưu tú PGS.TS. Lê Lương Đống nguyên phó giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam về làm Hiệu trưởng Nhà trường.

Nhà trường có  đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành y tế, cùng sự hợp tác của hơn 10 bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và các Bệnh viện thuộc lực lượng vũ trang; Nhà trường đang ngày càng lớn mạnh và đào tạo nhiều hơn những cán bộ y tế có chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn đổi mới hiện nay của đất nước.
Trong năm học 2017 – 2018 được sự quan tâm, khích lệ của Ban giám hiệu Nhà trường. Nhà trường đã lắp mới điều hòa cho 50% các giảng đường, Lắp đặt các cây nước lạnh tự động tại các phòng học cho học sinh – sinh viên. Đầu tư nâng cấp mới các thiết bị phục vụ phòng làm việc cho cán bộ, học sinh nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường.
Trong những năm tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ để hoàn thiện và mở rộng thêm các chuyên ngành, loại hình đào tạo, đồng thời đi sâu vào nâng cao chất lượng đào tạo và phấn đấu nâng cấp thành trường Cao Đẳng Y Dược trong thời gian tới.

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Chính quy
  – Y sỹ y học cổ truyền
  – Dược sỹ Y học cổ truyền
  – Dược sỹ trung cấp
  – Y sỹ Đa khoa
  – Cao đẳng Dược
  – Cao đẳng điều dưỡng
 • Liên thông
  – Cao đẳng Dược
  – Cao đẳng Điều Dưỡng
  – Cao đẳng Nữ hộ sinh
 • Chứng chỉ
  – Chuyển đổi sang Điêu dưỡng
  – Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt.
  – Phương pháp tác động cột sống.
  – Phương pháp Châm cứu – Cấy chỉ
  – Phương pháp Diện chẩn