Chủ Nhật, Tháng chín 29, 2024
Trang chủTin tứcLễ Bế Giảng và Trao Bằng Tốt Nghiệp Y Sỹ Y Học...

Lễ Bế Giảng và Trao Bằng Tốt Nghiệp Y Sỹ Y Học Cổ Truyền K34Q

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vừa tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các y sỹ Y Học Cổ Truyền khóa K34Q. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học vấn của các sinh viên, khi họ chính thức hoàn thành chương trình đào tạo và sẵn sàng bước vào hành trình mới trên con đường y tế.

Lễ bế giảng diễn ra trong bầu không khí trang trọng, với sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, cùng toàn thể sinh viên khóa K34Q. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của gia đình và bạn bè của các tân cử nhân, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng họ trong suốt quá trình đào tạo.

Trong lễ bế giảng, các phát biểu đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gìn giữ và phát triển Y Học Cổ Truyền – một di sản văn hóa quý báu của dân tộc. Các tân y sỹ được kỳ vọng sẽ là những người kế thừa và phát huy giá trị này, đồng thời áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhà trường cũng đã tổ chức trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và thực hành. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực và thành quả của họ, mà còn là nguồn động viên to lớn cho các sinh viên khác trong tương lai.

Lễ bế giảng kết thúc trong niềm hạnh phúc và tự hào của tất cả mọi người. Các tân y sỹ bước ra từ Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không chỉ mang theo kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn là lòng yêu nghề, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao cả. Họ sẽ là những y sỹ Y Học Cổ Truyền không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn giàu lòng nhân ái, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế nước nhà.

Chúc mừng các tân cử nhân Y Học Cổ Truyền K34Q, hy vọng rằng mỗi bước đi sẽ đều gặp nhiều may mắn và thành công, tiếp tục viết nên những trang sử mới cho Y Học Cổ Truyền Việt Nam.