Chủ Nhật, Tháng chín 29, 2024
Trang chủTin tứcLễ Bế Giảng và Trao Chứng Chỉ Sơ Cấp và Đào Tạo...

Lễ Bế Giảng và Trao Chứng Chỉ Sơ Cấp và Đào Tạo Thường Xuyên Quý 3/2024

Trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào, Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng và Trao Chứng Chỉ cho các học viên sơ cấp và đào tạo thường xuyên quý 3/2024. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình học vấn của các học viên mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.

Lễ bế giảng diễn ra với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban nhà trường cùng đông đảo học viên, giảng viên. Trong lễ, các học viên đã được trao chứng chỉ sau quá trình học tập chăm chỉ và miệt mài, qua đó mở ra cánh cửa mới cho sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Thay mặt phòng Đào tạo, Thầy CN. Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết và quyết định công nhận tốt nghiệp các lớp đào tạo Sơ cấp và đào tạo ngắn hạn quý 3/2024, khẳng định các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Phạm Văn Minh – Chủ tịch HĐQT –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả rất cao. Thầy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc mà các học viên đã đạt được. Thầy cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giáo viên đã dành tâm huyết để truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho thế hệ y bác sĩ tương lai.

Các học viên tốt nghiệp đã thể hiện niềm vui mừng và lòng quyết tâm khi bước vào giai đoạn mới của cuộc đời. Họ đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức trong ngành y tế, đồng thời được khích lệ để tiếp tục học hỏi và phát triển bản thân.

Lễ bế giảng cũng là dịp để nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác đã hỗ trợ và đồng hành cùng trường trong suốt quá trình đào tạo. Sự hợp tác này không chỉ giúp cải thiện chất lượng giáo dục mà còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của họ.

Với sự kiện trọng đại này, Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam. Chúc mừng tất cả các học viên đã tốt nghiệp và chúc họ thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ