Thứ sáu, Tháng mười 18, 2024
Trang chủTuyển sinhChứng chỉThông báo khai giảng lớp chứng chỉ Vật lý trị liệu -...

Thông báo khai giảng lớp chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 10/2024

TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo khai giảng lớp chứng chỉ đào tạo Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tháng 10/2024.

• Dự kiến khai giảng: 08/10/2024.

• Giảng viên: Bs. Đặng Văn Vũ – Giảng viên trường ĐH Điều dưỡng Nam Định.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

• Đào tạo chuyên sâu: Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

• Giảng viên uy tín: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

• Thực hành thực tế: Cơ hội thực hành tại các bệnh viện và trung tâm y tế liên kết, giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế.

• Chứng chỉ toàn quốc: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị toàn quốc, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 08/10/2024.

Địa điểm học: Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 6/767 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: 096.9798.775 – 098.1976. 675 – 0989.504.475

Website: https://yduoctuetinhhanoi.edu.vn

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!