Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
Trang chủTin tứcTrường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội chủ động phòng chống dịch Covid-19

Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội chủ động phòng chống dịch Covid-19

Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội chủ động phòng chống dịch Covid-19

Hôm nay 2 – 3, như hầu hết các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong địa bàn TP Hà Nội, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau kỳ nghỉ do dịch Covid-19, với nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe học sinh, sinh viên.

Nhà trường đã tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Covid-19 trên phương tiện truyền thông nội bộ của Trường, đăng tải các tài liệu, cẩm nang hướng dẫn điều chỉnh của ngành Y tế về phòng chống dịch để tất cả mọi người hiểu và thực hiện.

Chủ động phối hợp với trạm y tế phường Thanh Trì để khử trùng vệ sinh toàn bộ nhà trường. Mua sắm các trang bị và dụng cụ như: khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay … bố trí tại các phòng làm việc, phòng học, hội trường, phòng thực hành, nhà ăn, khu vệ sinh để phục vụ tất cả mọi người khi học sinh trở lại học tập.


Mọi học sinh khi tới trường bắt buộc đeo khẩu trang và phải đươc Cán bộ Nhà trường kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn. Trong thời gian học, Học sinh không được phép ra ngoài khuôn viên Nhà trường.

Các giáo viên chủ nhiệm các lớp thường xuyên giữ liên lạc với học sinh; kịp thời thông báo, cập nhật thông tin về học tập của nhà trường và dịch Covid-19 cho HSSV chủ động phối hợp cùng Nhà trường phòng chống dịch.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments