Thứ Ba, Tháng Tư 30, 2024
Trang chủTin tứcTrường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội địa chỉ tin...

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội địa chỉ tin cậy đào tạo y, dược, y học cổ truyền với 30 năm hình thành và phát triển.

Sáng ngày 15/12 vừa qua, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Trong suốt quá trình 30 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo cho ngành y tế cả nước trên 40.000 Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa, Dược sỹ trung cấp và các chứng chỉ sơ cấp nghề, nhà trường và nhiều cá nhân đã vinh dự được các cơ quan đơn vị cũng như chính quyền địa phương tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thưởng luân lưu về thành tích xuất sắc trong hoạt động hằng năm. Đến nay, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh cả về tổ chức cũng như cơ sở vật chất, khẳng định được vị thế vững vàng trong nhóm các trường đào tạo khối ngành khoa học sức khoẻ thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

Ban lãnh đạo nhà trường nhận Bằng khen của TW Hội Đông Y Việt Nam

Với phương châm “Coi chất lượng đào tạo là yếu tố sống còn, môi trường đào tạo an toàn thân thiện là yếu tố quyết định”, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn lấy người học là trung tâm, xây dựng đội ngũ giáo viên làm nòng cốt, thường xuyên quan tâm đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, cải thiện cơ sở vật chất và môi trường làm việc cho người lao động, xây dựng trường lớp khang trang phục vụ người học. Giáo trình giảng dạy được nhà trường biên soạn, chỉnh sửa bổ sung thường xuyên, bám sát phù hợp với thực tế, giúp các học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc, cập nhật nhanh nhất và sát nhất với thực tế làm việc, sau khi tốt nghiệp đi làm đều không phải đào tạo lại.

Bs. CKI. Phạm Văn Minh – Chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường

Hiện nay, Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đang đào tạo các mã ngành: Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa và các mã ngành ngắn hạn cấp chứng chỉ như: Xoa bóp bấm huyệt, Tác động cột sống, Bào chế đông dược, Phục hồi chức năng, Châm cứu cấy chỉ và Điều dưỡng sơ cấp… được các cơ sở y tế đón nhận và đánh giá rất cao về năng lực làm việc. Trên 90% học viên sau khi ra trường có việc làm ổn định và sống được với nghề.

Học viên thực hành bào chế Đông dược

Nếu bạn có niềm đam mê và hứng thú với YHCT mà không đủ điều kiện học Đại học thì Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ là địa chỉ học tin cậy, giúp bạn có tương lai không kém gì học Đại học. Với mục tiêu lâu dài, trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đang hoàn thiện đề án nâng cấp trường lên Cao Đẳng để viết tiếp các trang sử vẻ vang với sứ mệnh đi đầu về đào tạo Y Dược chất lượng cao cho hệ thống y tế trong cả nước.

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Số 6/767, Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội