Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủTin tứcTrường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lễ...

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lễ bế giảng khóa K32

Sáng ngày 16-12-2022, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa K32 năm học 2020 – 2022

Đây là khóa học vô cùng đặc biệt đối với hoạt động dạy và học của nhà trường do ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid-19, có những giai đoạn giáo viên – học sinh nhà trường phải chuyển từ học trực tiếp sang học Online, thực tập, thực hành bị gián đoạn nhiều lần, thế nhưng thật may mắn, bằng sự đồng lòng của thầy và trò nhà trường, sự lãnh đạo kịp thời, sâu sát của Ban Giám hiệu, cũng như sự cố gắng của toàn cán bộ công nhân viên nhà trường khoá học đã hoàn thành tốt đẹp
Tham dự buổi lễ có PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường; BS.CKI. Phạm Văn Minh – Chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng, phó các Phòng, Ban, Bộ môn cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, gần 300 học viên khóa K32 đã tham dự đông đủ.
Mở đầu buổi lễ, PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, khóa học 2020 – 2022 là một khóa học thành công nhưng cũng đầy thách thức đối với thầy và trò nhà trường trong bối cảnh phức tạp của tình hình dịch bệnh. Dù vậy, nhà trường vẫn đạt được những thành tích tốt trong công tác giảng dạy và rèn luyện, tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương pháp giảng dạy và hình thức kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn học nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên.
Thay mặt Ban Giám hiệu, CN. Cao Duy Tân – Trưởng phòng đào tạo nhà trường đọc báo cáo tổng kết khoá học và quyết định công nhận tốt nghiệp khoá K32 (2022).
Tại buổi lễ, CN. Tô Xuân Tuý – Trưởng phòng công tác HS-SV, đã thay mặt Hội đồng khen thưởng-kỷ luật nhà trường tuyên dương và khen thưởng các cá nhân  đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện qua các kỳ thi, các phong trào thi đua trong học tập.
Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp. Với những kết quả đã đạt được thầy và trò trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp tục thi đua học tốt dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học sau.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
18
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments