Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủTin tứcTrường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khám,...

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân cụm di tích Chùa Giám – Đền Bia – Đền Xưa (Cẩm Giàng – Hải Dương)

Ngày 05-03-2023 (tức ngày 14-02 âm lịch) ngày giỗ Đại Y Thiền Sư Tuệ Tĩnh, tại cụm di tích Chùa Giám – Đền Bia – Đền Xưa (Cẩm Giàng – Hải Dương), Viện Nghiên cứu bảo tồn và phát triền Văn hoá Đông Nam Á phối hợp với Tạp Chí Sức khoẻ Việt (Cơ quan ngôn luận Hội Nam y Việt Nam) tổ chức chương trình ” Vì sức khoẻ Người Việt- Tiếng gọi từ trái tim người thầy thuốc Việt Nam“.

Chương trình được tổ chức quy mô, bài bản và chuyên nghiệp với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc, lương y trong cả nước. Một trong những nội dung chính của chương trình có nội dung: Thăm khám, chữa bệnh, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí. Nhận thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực nên Ban truyền thông của nhà trường đã đề xuất với Tạp chí Sức khoẻ Việt xin đảm nhận triển khai nội dung này.

Buổi thăm khám gồm 20 bạn sinh viên đã và đang học tập tại trường có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng YHCT.

Đây cũng là dịp để các bạn mang những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường vào thực tế khám chữa bệnh, là cầu nối giữa các thầy thuốc YHCT với cộng đồng, nhằm đáp ứng nhu cấu chăm sóc sức khoẻ nhân dân, góp phần giữ gìn bản sắc, truyền thống và tinh hoa vốn có của YHCT Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa này:

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments