Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024
Trang chủVideoB6: BÀI THUỐC VÀ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH TỪ LƯƠNG Y NGUYỄN...

B6: BÀI THUỐC VÀ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH TỪ LƯƠNG Y NGUYỄN KIỀU – LYĐK. Nguyễn Xuân Việt

Kế thừa và phát triển quan điểm “Nam dược trị Nam nhân” – Dùng thuốc Việt Nam chữa bệnh cho người Việt Nam của Đại danh y Tuệ Tĩnh, Lương y Nguyễn Kiều đã dành thời gian tổng kết kinh nghiệm hơn 60 năm chữa bệnh, biên soạn các bài thuốc, chương trình giảng dạy rất giá trị của Trường Tuệ Tĩnh-Bộ Y tế, cũng như lưu truyền tới ngày nay.
Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô tham gia Hội thảo sức khỏe Bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh từ Lương y Nguyễn Kiều để nhận được những giá trị tuyệt vời với các phương pháp chẩn đoán, phòng chữa một cách khoa học sáng tạo, đồng thời kế thừa những bài thuốc hay, cây thuốc quý, kinh nghiệm độc đáo của các thế hệ ông cha thuở trước.
? Chủ đề hội thảo: Bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh từ Lương y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng sáng lập Trường Tuệ Tĩnh Bộ Y Tế, nay là Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
? Diễn giả: Lương y đa khoa Nguyễn Xuân Việt,
Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam.
(Thầy Nguyễn Xuân Việt là học trò của cụ Nguyễn Kiều, một lương y nổi tiếng về những bài thuốc và chữa bệnh với Nam Y).