Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
Trang chủTài liệuCÁCH PHÒNG CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA VỚI THUỐC...

CÁCH PHÒNG CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA VỚI THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU

CÁCH PHÒNG CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA VỚI THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU do ThS.BS Phan Thị Phương Hằng chia sẻ. (Bệnh về Hô hấp: Ho, viêm họng, tức đau ngực,… Tiêu hóa: táo bón, đau bụng, tiểu ít,… Cảm mạo, hơi thở yếu, mắt sưng đỏ đau)

Thời tiết giao mùa là lúc trẻ em, người lớn tuổi và những người có sức đề kháng kém thường gặp các vấn đề về: Cảm, sốt, ho, chảy mũi, đau đầu, đau nhức xương khớp, … Để giúp quý hội viên cùng gia đình biết cách phòng, chữa các bệnh thường gặp khi thời tiết giao mùa với các bài thuốc nam vô cùng hiệu quả của Cố Lương y Nguyễn Kiều được mệnh danh Thầy Thuốc Một Thang (Chỉ một thang là hiệu quả). Hội Nam Y Thăng Long tổ chức hội thảo Thuốc Nam với chủ đề: CÁCH PHÒNG, CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA VỚI THUỐC NAM NGUYỄN KIỀU (Hiệu trưởng sáng lập Trường Tuệ Tĩnh Bộ Y Tế, nay là Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam).

? Diễn giả: Ths. BS Phan Thị Phương Hằng. Ủy viên BCH Hội Nam Y Việt Nam, Chủ tịch chi hội Nam Y tỉnh Thái Nguyên (BS. Hằng đến với YHCT từ 1974, là học trò của cụ Nguyễn Kiều, một lương y nổi tiếng về những bài thuốc và chữa bệnh với Nam Y).

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments