Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủTin tứcBế giảng và trao chứng chỉ các lớp Xoa Bóp bấm huyệt...

Bế giảng và trao chứng chỉ các lớp Xoa Bóp bấm huyệt và Tác động cột sống Quý IV năm 2022

Sáng 10/01/2023, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng cho các lớp ngắn hạn Kỹ thuật viên Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Xoa bóp bấm huyệt Tác động cột sống Quý IV năm 2022

Tới dự lễ bế giảng có PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, BSCKI Phạm Văn Minh – CT HĐQT – Phó hiệu trưởng, CN Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo, CN Tô Xuân Túy – Trưởng phòng TCHC- CTHSSV; Ths-BS Trần Thị Thanh Bình – Trưởng bộ môn YHLS, cùng các thầy cô giáo đang công tác tại trường và hơn 150 học viên các khóa học.

Theo báo cáo, có hơn 150 học viên đăng ký tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ do Nhà trường tổ chức trong Quý IV năm 2022. Kết thúc các khóa đào tạo, toàn bộ các học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ.
Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập theo đúng quy chế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế.

Thầy Phan Anh Tuấn chúc mừng các học viên lớp ngắn hạn
đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập với kết quả cao.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng và trao Chứng chỉ PGS-TS Phan Anh Tuấn, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã biểu dương thành tích học tập của các học viên các lớp Xoa bóp – bấm huyệt, Tác động cột sống, Phục hồi chức năng, Bào chế đông dược  đã đạt được. Đồng thời, cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

BSCK I Phạm Văn Minh – CT HĐQT – Phó hiệu trưởng khẳng định Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín, có bề dày thành tích trên 30 năm và động viên các học viên tiếp tục theo học các lớp do nhà trường tổ chức.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments