Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThông tin y họcĐiều trị “bệnh văn phòng” hiệu quả với Phương pháp Tác động...

Điều trị “bệnh văn phòng” hiệu quả với Phương pháp Tác động cột sống

Với những riêng biệt và ưu việt, phương pháp tác động cột sống (TĐCS)được coi là phương thức chữa “bệnh văn phòng”  triệt để và hiệu quả nhất vào thời điểm này.

 Hiện nay các hội chứng mang tên “bệnh văn phòng” có chiều hướng gia tăng. Các nghiên cứu cho thấy, người ngồi trên 11 giờ/ngày có nguy cơ tử vong cao hơn gấp đôi so với người ngồi dưới 4 giờ/ngày. Tỉ lệ mắc bệnh tim ở những người làm việc tư thế ngồi cao gấp 2 lần người làm việc ở tư thế đứng.

Đặc biệt, các chứng đau mỏi tê vai gáy, tê dọc cánh tay, cẳng tay do cổ liên tục ở tư thế bất động khiến máu kém lưu thông, dần dần sẽ dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ và dễ mắc các bệnh như: ống cổ tay; tiền đình; đau thắt lưng…

Phương pháp xử lý những căn bệnh này về cơ bản đã có. Tuy nhiên, việc tìm ra một phương pháp chữa bệnh “nhiều không” như không dùng thuốc, không độc hại, không có tác dụng phụ mà lại có hiệu quả cao là điều không dễ. Phương pháp TĐCS về cơ bản có thể đáp ứng và xử lý triệt để những căn bệnh này.

Theo nghiên cứu, bất cứ bất thường nào của các bộ phận trên cơ thể đều sẽ tác động tương ứng trên hệ cột sống. Việc tác động điều trị trên hệ cột sống sẽ liên quan đến phản xạ thần kinh trung ương, thần kinh tủy sống, hệ thống thần kinh giao cảm, đối giao cảm, các kinh mạch, huyệt đạo…

Bằng phương pháp không dùng thuốc tác động bằng cơ học lên cột sống, dùng phần mềm đầu ngón tay tác động nhu thuật theo những nguyên tắc, phương thức, thủ thuật quy định riêng của phương pháp TĐCS để phát hiện sự không bình thường của cột sống, người thầy thuốc có thể trực tiếp giải tỏa những ổ rối loạn, giúp cơ thể người bệnh tự điều chỉnh, phục hồi, lập lại sự cân bằng.

Được biết, TĐCS đã được đề cập trong nhiều báo cáo và công trình khoa học như: báo cáo Khoa học đề tài chữa viêm cột sống dính khớp 1980; Báo cáo đề tài trị bệnh thần kinh tọa 1982; Báo cáo Khoa học về điều trị bệnh huyết áp và điều hòa nhịp tim 1985; đề tài U sơ tuyến vú 1986; đề tài phục hồi nguồn sữa mẹ 1987, đề tài Thiểu năng tuần não 1991…

Để TĐCS lan tỏa ra cộng động, Phương pháp này đã được nhà nước công nhận và được đưa vào giảng dạy tại các trường y khoa trong đó có Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – đơn vị có gần 30 năm đào tạo trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Nhà trường liên tục mở các lớp học đào tạo ngắn hạn 6 tháng, cấp chứng chỉ cho học viên là những người chưa bao giờ tiếp cận với lĩnh vực sức khỏe, y tế và cả những y, bác sỹ tại các bệnh viện, bệnh xá, trạm y tế tại các thành phố.
Thông tin chi tiết liên hệ:

– Trường Trung cấp Y – Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
 Địa chỉ: sổ 06, ngõ 767, Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989 504 475 (cô Nhàn)

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments