Thứ Bảy, Tháng Tư 27, 2024
Trang chủTin tứcKhai giảng lớp chứng chỉ sơ cấp Kỹ thuật châm cứu K1-2024

Khai giảng lớp chứng chỉ sơ cấp Kỹ thuật châm cứu K1-2024

Sáng ngày 14/03/2024, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp chứng chỉ sơ cấp kỹ thuật châm cứu K1-2024 cho khoảng 30 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy CN. Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn, phát huy truyền thống y học cổ truyền bằng cách đào tạo những thế hệ kỹ thuật viên châm cứu mới. Lớp học sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức về nguyên lý, kỹ thuật và cách ứng dụng châm cứu điều trị bệnh theo nguyên tắc của y học cổ truyền.

Trong thời gian hơn 3 tháng học, các học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành các môn như giải phẫu, sinh lý, bệnh lý cổ truyền, các nguyên lý cơ bản của châm cứu, kỹ thuật châm cứu và cách điều trị một số bệnh lý phổ biến. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đào tạo tại trường.