Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủTin tứcĐào tạoBế giảng và trao chứng chỉ các lớp chứng chỉ ngắn hạn

Bế giảng và trao chứng chỉ các lớp chứng chỉ ngắn hạn

Sáng 05/10/2022, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng cho các lớp ngắn hạn Kỹ thuật viên Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Xoa bóp bấm huyệt khoá 5,7,8,9/2022 và Bào chế đông dược khoá 1/2022.

Tới dự lễ bế giảng có PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Thầy Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào Tạo, Thầy Tô Xuân Túy – Trưởng phòng TCHC- CTHSSV; Ths-BS Trần Thị Thanh Bình – Trưởng bộ môn YHLS cùng các thầy cô giáo đang công tác tại trường và 150 học viên các khóa học.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng và trao Chứng chỉ PGS-TS Phan Anh Tuấn, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã biểu dương thành tích học tập của các học viên các lớp KT Xoa bóp – bấm huyệt, Tác động cột sống, Phục hồi chức năng, Bào chế đông dược  đã đạt được. Đồng thời, cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Một số hình ảnh Lễ bế giảng và trao bằng chứng chỉ:


 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments