Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủTin tứcLễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học...

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền khóa học 2017 – 2019

Ngày 22 – 11, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa Y sỹ YHCT khóa học 2017 – 2019. 


Tại buổi lễ có PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Lê Lương Đống tham dự và phát biểu ý kiến. Tới tham sự còn có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh, cùng lãnh đạo các ban phòng, các thầy cô giáo, các đơn vị liên kết hợp tác đào tạo, và đặc biệt là tân khoa Y sĩ YHCT các lớp K29B, K29E, K29F, K29M, K29Q.

CN. Thầy Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học 2017 – 2019 tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, CN. Thầy Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu tuyên dương các tân khoa Y sĩ YHCT khóa học 2017 – 2019 bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên học tập tốt, hoạt động Đoàn – Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Các học viên, sinh viên tốt nghiệp đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và sức khỏe tốt. Đây là những hành trang hữu ích giúp các tân khoa Y sĩ YHCT có tự tin trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tiếp đó, Thầy Cao Duy Tân đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng của Hiệu trưởng Nhà trường cho các tân khoa Y sỹ YHCT khóa học 2017 – 2019.

GS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống phát biểu, chúc mừng các Tân khoa tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân khoa Y sỹ YHCT đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các bạn tiếp tục nỗ lực, không ngừng học tập, trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Tân khoa Phan Thị Thu Trang – K29F – Chuyên ngành Y sỹ Y học cổ truyền phát biểu gửi lời cảm ơn tới BGH, các Thầy giáo, Cô giáo
Tiếp nối, Tân khoa Vũ Thị Quỳnh – K28A2 – Chuyên ngàng Y sỹ Y học cổ truyền gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, thầy cô giáo, công nhân viên chức Nhà trường đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các Tân khoa tự tin trong quá trình công tác, làm việc sau này. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại mái trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, tân khoa Vũ Thị Quỳnh hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, những bác sĩ, thầy thuốc chất lượng cao, y đức phục vụ cho toàn xã hội.

Tân khoa Phạm Thành Vinh – K29E – Chuyên ngành Y sỹ Y học cổ truyền lên đọc lời thề nghề nghiệp tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
 Trong niềm hân hoan của buổi lễ, dưới cờ Tổ Quốc, dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tân khoa Phạm Thành Vinh – K29E đã đọc lời thề Y đức và cùng toàn thể tân khoa YHCT khóa học 2017 – 2019 đứng dậy tuyên thệ.
 Sau đây là hình ảnh BGH trao bằng và giấy khen cho các tân khoa YHCT :

BGH Nhà trường trao Bằng và giấy khen cho các Tân khoa YHCT tạiLễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments