Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủTin tứcThông tin nội bộTrường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khám...

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học viên nhà trường

Ngày 31/03/2023, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 500 học viên hai khoá K33 và K34. Với đội ngũ y sỹ, bác sỹ, điều dưỡng, của Bệnh Viện Dệt May cùng với các thiết bị y tế đạt chuẩn giúp cho công tác kiểm tra sức khoẻ và đánh giá kết quả một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Kết thúc buổi khám, hơn 500 học viên đã được khám sức khoẻ định kỳ, chấn đoán và đánh giá kết quả đầu vào, việc phân loại sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất và kết quả sẽ được bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khoẻ học viên của trường.