Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Trang chủTin tứcĐào tạoKhai giảng lớp Bào chế Đông dược khóa 1 năm 2022

Khai giảng lớp Bào chế Đông dược khóa 1 năm 2022

Sáng ngày 14-5-2022, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng lớp Bào chế Đông dược khóa I năm 2022. Tham dự có và phát biểu khai giảng có PGS.TS. Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn – cũng là giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp học; BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Phạm Văn Minh cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo và các học viên.

Lớp Bào chế Đông dược khóa I năm 2022 là lớp học ngắn hạn, cấp chứng chỉ đào tạo Bào chế Đông dược (BCĐD) của Nhà trường. Với mục tiêu, đào tạo cho học viên BCĐD (phục vụ kê đơn bốc thuốc) có trình độ hiểu biết cơ bản về tác dụng và cách sử dụng Đông dược (thuốc Y học cổ truyền), thành thạo tay nghề, nhận biết, thu hái, bảo quản và bào chế các dạng thuốc, các vị thuốc Y học cổ truyền thường dùng phục vụ cho công tác điều trị bằng Y học cổ truyền nhằm giúp góp phần chăm sóc và bào vệ sức khỏe nhân dân.
Các học viên tham gia Lớp Bào chế Đông dược khóa I sẽ học trong 495 giờ. Trong đó có 105 giờ lý thuyết; 376 giờ thực hành, thực tập và thí nghiệm do các Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền nói chung và BCĐD nói riêng trực tiếp giảng dạy. Trực tiếp hướng dẫn là PGS.TS. Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn – Nguyên Giám đốc TT Huấn luyện và Đào tạo Bệnh viện YHCT Quân đội.

 

PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn phát biểu khai giảng lớp Bào chế Đông dược Khóa I năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn, thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các học viên đã tin tưởng, lựa chọn Trường là điểm đến đào tạo, học tập. Đồng thời, Thầy Phan Anh Tuấn gửi lời chúc các học viên lớp Bào chế Đông dược khóa I năm 2022 sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập.

BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi khai giảng

Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn khẳng định.

(Nguyễn Anh Tú – yduoctuetinh.edu.vn)

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments