Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủHướng nghiệpGia hạn tiếp nhận ứng viên điều dưỡng sang Đức học tập...

Gia hạn tiếp nhận ứng viên điều dưỡng sang Đức học tập và làm việc

(NLĐO) – Trung tâm lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) sẽ vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đối với những ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình khóa 6 đến hết ngày 29-4-2020

Colab vừa cho biết do diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 nên kế hoạch tổ chức phỏng vấn cho các ứng viên đăng ký dự tuyển tham gia chương trình đưa điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng khóa 6 (năm học 2020 – 2021) chưa thể thực hiện được trong tháng 4-2020.

Nay Colab sẽ thông báo về thời gian, địa điểm và hình thức phỏng vấn cụ thể cho các ứng viên ngay sau khi có thông báo mới. Trong thời gian chưa tổ chức phỏng vấn, Colab sẽ vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đối với những ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình khóa 6 đến hết ngày 29-4-2020.

Gia hạn tiếp nhận ứng viên điều dưỡng sang Đức học tập và làm việc - Ảnh 1.

Ứng viên Điều dưỡng được gia hạn đăng ký đến hết ngày 29-4-2020

Điều kiện đăng ký dự tuyển là nam, nữ tuổi từ đủ 21 đến 28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1999); Đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối hệ Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng (đối với ứng viên năm cuối để xin được cấp visa sang Đức yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp).

Ứng viên không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt. Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định, tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm. Chiều cao trên 1m50 và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ, chiều cao trên 1m60 và nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.

Nguồn: baolaodongxahoi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments