Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
Trang chủVăn bảnCông khai - Đảm bảo CLĐTTrường Trung cấp Y Dươc Tuệ Tĩnh Hà Nội nhận giấy chứng...

Trường Trung cấp Y Dươc Tuệ Tĩnh Hà Nội nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp cho mã ngành sơ cấp Kỹ thuật châm cứu

Ngày 31/01/2024,Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chính thức được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đào tạo ngành Sơ cấp Kỹ thuật châm cứu. Đây là một cột mốc quan trọng, khẳng định năng lực và vị thế của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngành Sơ cấp Kỹ thuật châm cứu đào tạo kỹ năng thực hành châm cứu, một phương pháp điều trị thuộc y học cổ truyền được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị kiến thức lý thuyết và rèn luyện kỹ năng châm cứu thực tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám châm cứu hoặc mở phòng khám riêng.

Thầy PGS. TS. Phan Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh chia sẻ: “Việc đào tạo ngành Sơ cấp Kỹ thuật châm cứu là một trong những ưu tiên hàng đầu của Nhà trường. Chúng tôi tin tưởng rằng châm cứu sẽ ngày càng được chú trọng và phát triển trong hệ thống y tế Việt Nam. Với giấy chứng nhận mới này, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh sẽ tiếp tục nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực châm cứu giỏi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.”

Thông tin tuyển sinh ngành Sơ cấp Kỹ thuật châm cứu sẽ được Nhà trường công bố trên website và các kênh truyền thông chính thức. Đây là cơ hội để các học viên quan tâm đến lĩnh vực y học cổ truyền, châm cứu nói riêng có thể theo đuổi đam mê và sự nghiệp của mình.

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments