Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủTin tứcThông tin nội bộTuổi trẻ Tuệ Tĩnh hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu...

Tuổi trẻ Tuệ Tĩnh hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu thanh niên tình nguyện

Hòa chung với khí thế sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2024, sáng ngày 02/03/2024, đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã hăng hái tham gia Lễ phát động và ra quân Tháng thanh niên năm 2024 – Ngày hội hiến máu thanh niên tình nguyện quận Hoàng Mai.

Lễ phát động được tổ chức tại THCS Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và phát động phong trào thi đua “Tuổi trẻ Hoàng Mai tình nguyện” năm 2024.

Ngay sau Lễ phát động, các đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các bạn sinh viên đã thể hiện lòng nhân ái, sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng.

Kết thúc đợt hiến máu, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã có 30 đơn vị máu an toàn, góp phần bổ sung nguồn máu cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Tuệ Tĩnh trong Tháng Thanh niên.

Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên cũng đã nâng cao ý thức về trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Tháng Thanh niên năm 2024 là cơ hội để tuổi trẻ Tuệ Tĩnh tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của hoạt động:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments