Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Trang chủTin tứcĐào tạoKhai giảng lớp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Xoa bóp...

Khai giảng lớp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Xoa bóp bấm huyệt K10/2022

           Sáng ngày 11/10/2022 Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khai giảng lớp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Xoa bóp bấm huyệt K10/2022. Đây là một trong những chương trình đào tạo ngắn hạn của Nhà trường nhằm phát triển nhân lực ngành y tế, mở ra cơ hội lớn cho các học viên ngành chăm sóc sức khỏe, định hướng bằng Y học cổ truyền.

          Tham dự buổi lễ Khai giảng có BSCKI Phạm Văn Minh – Hiệu phó – CT HĐQT nhà trường, Thầy Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô đại diện cho các phòng ban nhà trường.

Các học viên khi tham gia khóa học, ngoài việc sẽ được đào tạo một cách bài bản về các động tác, kỹ thuật xoa bóp – bấm huyệt, phục hồi chức năng theo phương pháp YHCT, học viên còn được giới thiệu về các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy về Lý luận y học cổ truyền như: Học thuyết âm dương, Ngũ hành, Kinh lạc, Tứ chẩn, Bát cương, Bát pháp….giúp học viên có khả năng hoạt động độc lập và thành thạo tay nghề, có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp và chữa được những bệnh như: Đau cổ vai gáy cấp; Viêm quanh khớp vai; Đau do thoái hóa đốt sống, khớp; Đau đầu; Thần kinh tọa;Liệt nửa người sau tai biến…….

(Nguyễn Anh Tú – yduoctuetinh.edu.vn)

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments