Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủTin tứcĐào tạoKhai mạc kỳ thi tốt nghiệp khoá k31 lần 1

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khoá k31 lần 1

Chiều 17-6-2022, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho các học viên K31 khóa học 2019 – 2021.

Tới tham dự buổi lễ khai mạc có BS. CKI. Phạm Văn Minh – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Tô Xuân Tuý – Trưởng phòng TCHC-CTHSSV, Thầy Cao Duy Tân – Trường phòng Đào tạo, Ths. Bs. Trần Thị Thanh Bình – Trưởng Bộ môn YHLS, cùng toàn thể thầy cô giáo, CBCNV và các bạn học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp K31.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc

Thầy Tô Xuân Tuý – Trưởng phòng TCHC – CTHSSV, thay mặt nhà trường điều hành buổi lễ
Các học viên thực hiện nghi lễ chào cờ
Thầy Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo, thay mặt hội đồng thi đọc các quyết định thành lập hội đồng thi, quán triệt các nội dung cần lưu ý trong kỳ thi đến các thí sinh
Thầy Phạm Văn Minh – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch HĐQT nhà trường, nhắc nhở và động viên các học viên trong kỳ thi đạt kết quả cao
Ths. Bs. Trần Thị Thanh Bình – Trưởng bộ môn YHLS, phát biểu động viên các học viên trong kỳ thi bình tĩnh tự tin đạt được kết quả cao.
Các học viên tham gia buổi lễ khai mạc