Thứ Bảy, Tháng Tư 27, 2024
Trang chủTin tứcĐào tạoTrường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bế giảng khoá...

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bế giảng khoá K31 (2019-2021)

Sáng 21/7/2022, Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khoá K31 (2019-2021).
Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, BS. CKI. Phạm Văn Minh – Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường, CN. Cao Duy Tân – Trưởng phòng Đào tạo, CN. Tô Xuân Tuý – Trưởng phòng TCHC/CTHS-SV, Ths. Bs. Trần Thị Thanh Bình – Trưởng bộ môn YHLS, cùng các thầy cô giáo và các học viên khóa K31.

Trong thời gian qua, tuy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể học viên của trường đã nỗ lực vượt qua; tích cực, chủ động, linh hoạt chuyển đổi hình thức dạy – học và hình thức thi từ đó đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu khoá học. Với 384 học viên ra trường, tỉ lệ khá giỏi đạt trên 90%, hứa hẹn là nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ